Happy holi wishes in gujarati:
હોલી તહેવારે આપને ખૂબ ખૂબ ખુશીની અને રંગીન સલામતી લાવવાની શુભેચ્છાઓ! આ પવિત્ર ઉત્સવે તમારી જીવનમાં આનંદ, પ્રેમ અને પ્રેમ લાવે એવી કામના કરવી છે! જય શ્રી કૃષ્ણા!
તમારા જીવનમાં ખુશહાલી અને સુખ બને એવી શુભકામનાઓ! પારંપરિક રીતે રંગો અને હરિયાળીની ખૂબીને મજબુતીથી મનાવો અને આનંદમાં વિશ્વાસ રાખો. હોલી કી શુભકામનાઓ!

- હોળી ની ખુશીનો તહેવાર ખુબ ખુબ અભિનંદન!
- હોળી ની શુભેચ્છાઓ! તમારો જીવન રંગીન અને સૌની હોવો.
- આ હોળી, તમારી જિંદગીને ખુશી, સખાઓ અને રંગોની આવી શુંગર આપે!
- હોળી ની શુભ્કામનાઓ! તમારી જિંદગીમાં આવે રંગીની ખુશી અને ખુશબૂ!
- હોળી ની હર્ષિકામનાઓ! તમારું હર દિવસ ઉજાસ ભરાય રહે!
- હોળી ની આવી પવિત્ર રાત્રે, તમારી જિંદગી સૌની રહે અને રંગીન બને!
- હોળી ની શુભ્કામનાઓ! તમારી જિંદગી હંમેશા ખુશીઓ અને આનંદની પાયામાં રહે!
- હોળી ની ખુશિઓ સાથે, આનંદ અને ખુશિઓનો રંગીન ઉત્સવ મનાવો!
- આ હોળી, તમારી જિંદગીમાં આવે નવા ઉજાસ અને ખુશબૂ!
- રંગોની મોરલી હોળીની આ શુભ આવેલી રાત્રે, તમારી જિંદગીને આવે આનંદ અને ઉજાસ!
- તમારી જિંદગીમાં આવે હોળીની ખુશી, આનંદ અને પ્રેમની આવે બરખાસ્તી!
- હોળી ની શુભ્કામનાઓ! તમારા જીવન માં આવે સૌથી નવી ખુશી અને ખુશબૂ!
- હોળી ની પાવન રાત્રે, તમારી જિંદગી માં આવે આનંદ, પ્રેમ અને ઉજાસ!
Happy holi wishes in gujarati
- Hōḷī nī khuśīnō tahēvāra khuba khuba abhinandana!
- Hōḷī nī śubhēcchā’ō! Tamārō jīvana raṅgīna anē saunī hōvō.
- Ā hōḷī, tamārī jindagīnē khuśī, sakhā’ō anē raṅgōnī āvī śuṅgara āpē!
- Hōḷī nī śubhkāmanā’ō! Tamārī jindagīmāṁ āvē raṅgīnī khuśī anē khuśabū!
- Hōḷī nī harṣikāmanā’ō! Tamāruṁ hara divasa ujāsa bharāya rahē!
- Hōḷī nī āvī pavitra rātrē, tamārī jindagī saunī rahē anē raṅgīna banē!
- Hōḷī nī śubhkāmanā’ō! Tamārī jindagī hammēśā khuśī’ō anē ānandanī pāyāmāṁ rahē!
- Hōḷī nī khuśi’ō sāthē, ānanda anē khuśi’ōnō raṅgīna utsava manāvō!
- Ā hōḷī, tamārī jindagīmāṁ āvē navā ujāsa anē khuśabū!
- Raṅgōnī mōralī hōḷīnī ā śubha āvēlī rātrē, tamārī jindagīnē āvē ānanda anē ujāsa!
- તમારી જિંદગીમાં આવે હોળીની ખુશી, આનંદ અને પ્રેમની આવે બરખાસ્તી!
- હોળી ની શુભ્કામનાઓ! તમારા જીવન માં આવે સૌથી નવી ખુશી અને ખુશબૂ!
- હોળી ની પાવન રાત્રે, તમારી જિંદગી માં આવે આનંદ, પ્રેમ અને ઉજાસ!